bo-trang-suc-ngoc-trai-handmade

Hiển thị tất cả 8 kết quả


ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG BỘ TRANG SỨC NGỌC TRAI PJS?

Trước khi đưa ra quyết định mua sắm bất kỳ món đồ gì, chắc chắn chúng ta luôn muốn tìm kiếm cho bản thân những sản phẩm độc đáo, mới lạ. Điều đó càng trở nên quan trọng hơn đối với những khách hàng muốn lựa chọn một bộ sưu tập trang sức, phải vừa có sức quyến rũ, sang trọng, lại vừa có sức lôi cuốn, khác biệt.

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, PJS đã cho ra mắt những bộ sưu tập trang sức Ngọc Trai được lấy cảm hứng từ những điều thật bình dị trong cuộc sống. Vậy nhưng dưới bàn tay điêu luyện của những nhà thiết kế nhà PJS, từng chiếc vòng cổ thanh tao, vòng tay nhỏ nhắn, hay chiếc nhẫn lấp lánh đều như được thổi hồn vào đó mang những câu chuyện rất riêng:

- Một chút truyền cảm hứng từ bộ sưu tập “Raise Me Up”.
- Một chút bay bổng cùng những âm thanh trầm bổng trong bộ sưu tập “Nhạc”.
- Một chút thơ mộng, lãng mạn khi đắm chìm trong bộ sưu tập “Tình” hay bộ Trang Sức Handmade Ngọc trai “Gold filled Loving Swirl”.
- Hay một chút hương vị truyền thống dân tộc trong bộ sưu tập “Cầu Mây”.

Tất cả những bộ sưu tập trang sức Ngọc trai “độc nhất vô nhị” nhà PJS ấy đã đủ làm “xiêu lòng” những vị khách yêu cái đẹp chưa?. Hãy để PJS đem đến cho bạn những điểm nhấn đặc biệt thông qua những món đồ trang sức độc lạ, khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý