Hiển thị 1–12 của 51 kết quả


BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY CHỈ ĐỎ HANDMADE - TRANG SỨC PJS

PJS ra mắt bộ sưu tập Vòng tay chỉ đỏ - Vạn điều may 

Kính chào quý khách, chỉ đỏ là một trong những vật phẩm dân gian may mắn, thiêng liêng và gắn liền với những niềm tin tốt đẹp trong dân tộc chúng ta. Ở BST mới ra mắt này, chúng tôi đã nâng tầm sợi chỉ đỏ thành những chiếc vòng tay đính ngọc thạch, để sợi chỉ đỏ không chỉ có ý nghĩa may mắn mà còn thời trang và phù hợp với thời đại ngày nay.

Mỗi chiếc vòng khi đeo lên tay đều rất sang trọng, không còn đơn thuần là một sợi chỉ đỏ. Mà tại đó, bạn sẽ thấy được những màu sắc khác, vô cùng hài hoà, vô cùng may mắn và tràn trề năng lượng từ cẩm thạch, pha lê, đá quý …

Mỗi chiếc vòng tay chỉ đỏ đều mang trong nó những giá trị riêng biệt, chẳng hạn như: 

- Vòng tay chỉ đỏ vuông tròn: Chỉ đỏ may mắn hoà cùng với biểu tượng trời tròn đất vuông được làm từ đá quý. Có ý nghĩa mang lại cho bạn một trường năng lượng mới từ đất trời lập xuân, một tinh thần sảng khoái và thoải mái để bước vào một năm mới tươi đẹp.

- Vòng tay chỉ đa sắc bạch ngọc: Như một phép màu giữa nhân gian. Vòng tay mang trên mình nhiều loại ngọc quý hiếm và may mắn nhiều sắc màu với ý nghĩa vui tươi, chúc bạn một năm mới rộn ràng, an nhiên cùng người thân, bạn bè.

- Vòng tay chỉ đỏ nút kết đồng tâm: Chỉ đỏ may mắn được kết thành nút thắt đồng tâm, thể hiện cho ý nghĩa bên nhau trọn đời, đồng lòng chung sức và một cuộc sống gia đình ấm áp, trọn vẹn. Vì vậy, hãy trao đồng tâm kết cho người bạn yêu thương nhé!

- Vòng thắt nút mix cẩm thạch: Một chiếc vòng cực kỳ xinh xắn với những charm hoa văn nhỏ nhắn tinh tế, tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhỏ bé trong cuộc sống vẫn luôn vây quanh chúng ta hàng ngày. Cẩm thạch đi kèm với chỉ đỏ sẽ giúp bạn thanh tỉnh đầu óc, mở rộng trái tim, đón nhận những điều mới tốt đẹp trong cuộc sống này. Nhờ vậy mà năm 2022 sẽ luôn bình an, hạnh phúc và thuận lợi thăng tiến.

Một lời chúc từ Tâm, một món quà xứng Tầm

Chúng tôi mong tất cả mọi người bước sang một năm mới có sức khoẻ tốt, có trí tuệ để bình an và luôn nhìn về phía trước với những suy nghĩ tốt đẹp.