TRANG SỨC NGỌC TRAI – LAPJS

Mỗi sản phẩm là một kiệt tác dành cho vẻ đẹp

HÀNH TRÌNH TẠO NÊN KIỆT TÁC CHO VẺ ĐẸP

“Ngày còn đằm mình dưới đáy đại dương, ngọc thâm trầm lắng nghe sóng vỗ. Nay thành hình kiệt tác, ngọc thay lời muốn nói của triệu triệu con tim…”

Sở hữu nét sang trọng, lộng lẫy và nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn, tốt lành, ngọc trai được ưu ái lựa chọn làm quà tặng cho người thương vào những dịp đặc biệt thay lời muốn nói.

Bấy nhiêu sự kì diệu đó biểu tượng cho tấm chân tình thâm sâu và chân ý cầu thị, tỉ mỉ của người tặng quà; cùng với đó là sự đan cài, gửi gắm yêu thương vô bờ.

TRANG SỨC NGỌC TRAI HANDMADE

Trang sức PJS được chế tác từ những viên ngọc trai thật 100%, là sự kết tinh kỳ công của tạo hóa, nằm ngoài sự can thiệp của con người. .Từ một hạt cát nhỏ trong lòng đại dương sâu thẳm, trải qua bao năm tháng với sự nhào nặn miệt mài, có khi là cả những nhọc nhằn của loài trai, chúng ta mới có được những hạt ngọc quý. Có chăng vì vậy, mỗi sản phẩm của PJS có thể khiến những khách hàng sành ngọc “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

PJS có nhiều thiết kế trang sức ngọc trai kết hợp với các vật liệu cao cấp khác để tạo nên những “cặp bài trùng”: đượm sự tinh tế, bay bổng thăng hoa.

TẦM NHÌN

Từ khó khăn và cơ hội trong những năm qua, tập thể Phuong Jewelry Store ngày càng vững tâm tin tưởng vào đường hướng phát triển của tương lai, mong muốn đem đến những sản phẩm trang sức uy tín, chất lượng cho khách hàng.

SỨ MỆNH

LAPJS mang trong mình sứ mệnh cao cả là phục vụ, chăm sóc cho sắc đẹp của con người. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng nhất. Thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt chữ “Tâm” và “Chất lượng” làm đầu, LAPJS luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành.

Ý NGHĨA LOGO

Thể hiện tình yêu, tình cảm của nhà thiết kế dành cho những sản phẩm của PJS gửi đến quý khách hàng.

BIỂU TƯỢNG

Là 3 chữ PJS (tên thương hiệu) ghép lại thành biểu tượng hình trái tim.

MÀU SẮC

Màu vàng của logo thể hiện sự sang trọng, quý phái của dòng sản phẩm cao cấp; cùng với hàm ý phát triển bền vững của một thương hiệu.

Lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm, những thông tin cung cấp và những điều nhân viên mình làm, đúng nghĩa như một tập đoàn gắn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển.

Phuong Jewelry Store luôn tự hào khi đáp ứng tốt các yêu cầu về: cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân; năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi,…dành cho nhân viên.

Qua đó, LAPJS đem đến nhiều điều kiện, đãi ngộ tốt dành cho nhân viên như:

 Bảo hiểm sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty;

 Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc;

 Chăm lo sức khỏe cho các thành viên, giải trí sau giờ làm việc;…

 Thường xuyên tổ chức các hoạt động để tạo điều kiện gắn kết nhân viên của công ty.

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Văn phòng sử dụng không gian mở, thoáng đãng, có không gian riêng tư; giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo và hiệu quả công việc.

TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày.

NHIỆT HUYẾT

Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng & xã hội.

SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI

Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó phụ thuộc vào những cái đã có.