BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY BÌNH AN

Năm mới sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng tay bình an sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, sức khỏe để đón chào một năm 2023 thật ý nghĩa.

Vòng tay bình an của PJS được làm thủ công 100% thông qua bàn tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nguyên vật liệu của vòng tay bình an được lựa chọn kỹ lưỡng, chỉ sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng nhất, chắc chắn nhất để giúp chủ nhân của nó có thể sở hữu lâu dài.

Việc đeo vòng trên tay có thể giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy & tài lộc tăng nhanh.

  • Tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ, người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn
  • Hỗ trợ tài lộc: tương truyền người mang vòng chỉ sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi.
  • Hộ mệnh người đeo, mang lại bình an mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, các thành viên trong gia đình thường trao tặng cho nhau chiếc vòng đỏ bi bạc, bi vàng, chỉ đỏ kim vàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và giá trị nó mang lại.

Tỉ mỉ trong khâu thiết kế, sản xuất và ý nghĩa từng sản phẩm mang lại cho chủ nhân của nó

LÀM THEO YÊU CẦU

Làm trang sức theo yêu cầu đặt hàng từ Khách hàng >> Chi tiết chương trình tại đây

Chỉnh sửa kích thước trang sức phù hợp với size tay khách hàng.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Chiết khấu linh hoạt dành cho Khách hàng mua sỉ

Nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng của PJS

VÒNG TAY THẮT DÂY BÌNH AN

PHIẾU QUÀ TẶNG – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỐI ƯU